Báo giá gas lạnh r134a tốt nhất thị trường

Gas lạnh r134a là dung môi làm lạnh không chứa Clo nên không gây ảnh hưởng đến môi trường. Được ra đời để thay thế cho nhóm gas CFC cũ tuy nhiên khả năng làm lạnh không tốt được bằng các dòng gas trước. Cùng Điện Lạnh Toàn Phát  tìm hiểu báo giá gas lạnh r134a trên thị trường hiện nay.

Những điều cần biết về gas lạnh r134a

Gas lạnh r134a ra đời để thay thế có gas R12 và được sử dụng trong máy lạnh ô tô, hệ máy lạnh Chiller, máy lạnh container và máy lạnh trong máy bay. 

Dòng gas lạnh này được phát triển và lựa chọn làm lạnh cho các thiết bị dân dụng gia đình và các máy móc công nghiệp, đây cũng được sử dụng là thành phần chính trong nhiều hỗn hợp môi chất làm lạnh bởi không chứa Clo và hạn chế ảnh hưởng đến tầng Ozon gây nên tình trạng nóng lên của toàn cầu.

Hiện nay dòng gas r134a được phát triển bởi nhiều thương hiệu từ những quốc gia khác nhau. Có rất nhiều tên gọi khác nhau nhưng đa phần các sản phẩm đều có công nghệ sản xuất thuộc nhóm G7 và các nhà máy sản xuất đều được đặt ở Trung Quốc. Vì vậy người dùng cần phải tìm hiểu kỹ các thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.  

Ga lạnh Honeywell R134A

Đây được xem là loại chất làm lạnh an toàn với môi trường, dùng thay thế cho CFCs và HCFCs trong điều hòa không khí và làm lạnh. Ga lạnh Honeywell R134A có hiệu quả làm lạnh tương tự như CFC – 12 và có độc tính thấp nên được xem là giải pháp lâu dài trong sử dụng các chất làm lạnh.  

Là chất làm lạnh an toàn cho thay thế các dòng gas khác
Là chất làm lạnh an toàn cho thay thế các dòng gas khác

Gas R134A Chemours Freon

Dòng gas này thuộc nhóm HFC mới, được dùng làm môi chất lạnh để thay thế cho gas R-12 với nhiều đặc điểm vượt trội hơn và đặc biệt là hạn chế được sự ảnh hưởng tiêu cực lên môi trường.

Gas R134A Chemours Freon được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp làm lạnh ở nhiệt độ trung bình và cao, các thiết bị thay gas máy lạnh cho hệ thống điều hòa và các thiết bị dân dụng khác như tủ  lạnh, hệ thống điều hòa lưu động trong ô tô, container. 

Sản phẩm được sử dụng nhiều trong làm lạnh công nghệ cao
Sản phẩm được sử dụng nhiều trong làm lạnh công nghệ cao

Gas Lạnh R134A Kalton

Dòng gas này được sử dụng trong hệ thống làm lạnh của tủ lạnh và các sản phẩm làm  lạnh đồ gia dụng. Bên cạnh đó, Gas Lạnh R134A Kalton được trang bị thêm để làm lạnh cho hệ thống điều hòa không khí. 

Sản phẩm này được dụng thay thế cho R12 và trở thành sản phẩm làm lạnh trong máy lạnh công nghiệp chiller, cũng là một thành phần trong nhiều hỗn hợp chất làm lạnh trên thị trường. 

Thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất gas R134A
Thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất gas R134A

Ưu điểm của gas R134a

Gas R134a có nhiều ưu điểm nên ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong công nghệ làm lạnh, không làm hỏng tầng ozon, có thể nạp lại khi bị rò rỉ, tiết kiệm năng lượng tốt, độc tính thấp và không dễ cháy. Người dùng cũng nên so sánh gas lạnh R134A và các loại khác. 

Bảo quan và sử dụng sản phẩm

Người dùng cần lưu ý không được nạp gas R134A chung với gas R12 hạn chế trường hợp cháy nổ và gây hại nhiều đến thiết bị máy móc được nạp. Tránh để môi chất tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, bảo quan vị trí thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời và phải dùng đúng loại dầu bôi trơn cho máy nén.

Báo giá gas lạnh r134a trên thị trường hiện nay 

Giá cả gas lạnh r134a trên thị trường hiện nay có sự biến động, người dùng có thể tham khảo.  

  • Giá sản phẩm Gas lạnh Floron 134a Ấn Độ giá 2.400.000VNĐ
  • Giá sản phẩm Gas lạnh SSB R134A Singapore. 1,850,000 VNĐ
  • Giá sản phẩm Gas lạnh Honeywell R134A Hoa Kỳ 3,000,000 VND
  • Giá sản phẩm Gas lạnh Akashi R134A Nhật Bản. 1,925,000 VNĐ

Trên đây là những thương hiệu được ưa chuộng và có chất lượng tốt nhất trên thị trường, người dùng có thể tham khảo bảng giá này để lựa chọn địa chỉ uy tín và mua được sản phẩm có chất lượng cao. 

Báo giá gas lạnh r134a trên thị trường có nhiều biến động tùy vào sản phẩm
Báo giá gas lạnh r134a trên thị trường có nhiều biến động tùy vào sản phẩm

Báo giá gas lạnh r134a tại Điện Lạnh Toàn Phát

Một trong những đơn vị phân phối gas lạnh r134a đảm bảo chất lượng, nhập khẩu chính hàng và có giá cả tốt nhất trên thị trường là Điện Lạnh Toàn Phát. Tại đây có nhiều sản phẩm đa dạng để người dùng lựa chọn sử dụng. 

Khi đặt hàng tại Điện Lạnh Toàn Phát, bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng nhanh nhất trong trường hợp cần gấp. Bên cạnh đó, là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vật tư điện lạnh nên các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất đối với các sản phẩm gas lạnh r134a nói riêng và những sản phẩm khác. 

Giá thành sản phẩm cam kết với khách hàng luôn rẻ nhất trên thị trường với báo giá gas lạnh r134a và được chiết khấu hấp dẫn cho các dự án lớn. Chính vì những ưu điểm này người dùng không thể bỏ một địa chỉ uy tín như Điện Lạnh Toàn phát. 

Như vậy, bạn đã nắm được thông tin báo giá gas lạnh r134a của Điện Lạnh Toàn Phát. Đây là dòng gas được sử dụng để thay thế cho các sản phẩm cũ trên thị trường bởi sở hữu nhiều ưu điểm trong việc làm lạnh và bảo vệ môi trường.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0389205205
Liên hệ