Tiêu chí chọn máy lạnh kho lạnh chính hãng, giá tốt

Hiện nay, ở những doanh nghiệp đều sử dụng máy lạnh kho lạnh để phục vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như bảo quản sản phẩm của mình. Thông qua bài viết này điện lạnh Toàn Phát sẽ chia sẻ các tiêu chí lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chính hãng và giá tốt nhất.

Tổng quan về máy lạnh sử dụng cho kho lạnh

Hầu hết các máy lạnh kho lạnh được biết đến với tên là thiết bị bay hơi có kết cấu hình ống hoặc cánh. Các tác nhân gây lạnh sẽ sôi và di chuyển ở trong các ống và khiến cho không khí xung quanh giảm nhiệt độ.

Các dàn lạnh công nghiệp dạng ống thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng bởi các ưu điểm sau:

  • Quá trình làm mát không hề tạo ra tiếng ồn do không sử dụng cánh quạt.
  • Điện năng cần tiêu thụ để làm lạnh ít hơn rất nhiều so với các cách truyền thống.
  • Khi sử dụng cách làm lạnh bằng ống sẽ tạo ra được độ ẩm cao thêm vào đó là không tạo ra các luồng không khí di chuyển bên trong kho. Nên độ hao hụt sản phẩm đang lưu trữ sẽ giảm đi rất nhiều so với dàn đối lưu cưỡng bức.

Vẫn có một vài nhược điểm nho nhỏ mà bạn cần phải biết đó là tốc độ lưu thông không khí chậm nên nhiệt trong kho không đồng đều. Nhưng hoàn toàn khắc phục được với quạt thông gió.

Có mấy loại máy lạnh kho lạnh trên thị trường?

Hiện nay, có hai loại máy lạnh kho lạnh công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất là tiết lưu kiểu khô và ngập lỏng. Điện lạnh Toàn Phát sẽ giới thiệu chi tiết với bạn thông qua phần sau đây.

Dàn lạnh tiết lưu kiểu khô

Loại máy lạnh kho lạnh này sẽ đưa trực tiếp tác nhân gây lạnh vào trong dàn lạnh và đi qua van tiết lưu. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh để nhiệt độ được tỏa ra ổn định và xác định từ trước.

Dàn này sẽ được thiết kế dưới dạng song song để tăng được tối đa diện tích trao đổi nhiệt. Ngoài ra, dàn lạnh tiết lưu kiểu khô còn có cả chức năng tác được độ ẩm đồng nghĩa với việc nhiệt tại bề mặt của dàn cần thấp hơn so với nhiệt độ đọng sương của không khí.

Có mấy loại máy lạnh kho lạnh trên thị trường?

Dàn lạnh kiểu ngập lỏng

Với dàn lạnh này phần lớn diện tích bên trong đều sẽ được tiếp xúc với tác nhân gây lạnh và bên ngoài duy trì ngập lỏng. Nên đem lại được sự hiệu quả cao trong việc truyền nhiệt.

Với điều kiện nhiệt độ bão hòa của tác nhân gây lạnh thấp hơn so với nhiệt độ bề mặt của dàn lạnh công nghiệp hoàn toàn có thể bằng với áp suất. Từ đó quá trình sôi và bay hơi của tác nhân lạnh sẽ diễn ra nhưng vẫn cần nạp khí gas. Nên cách này thường không được áp dụng cho điều hòa không khí.

Bật mí cách chọn máy lạnh kho lạnh phù hợp, bền bỉ

Để chọn được máy lạnh kho lạnh cho phù hợp nhất bạn cần phải tính toán được diện tích của kho. Từ đó lựa chọn được công suất sao cho phù hợp nhất với nhu cầu ví dụ như phòng có diện tích hơn 100m2 cần dùng máy lạnh công suất 2.5HP.

Ngoài ra, còn có nhiều những yếu tố khác có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm lạnh của hệ thống như dòng nhiệt tổn thất, vật liệu xây phòng, tần suất mở cửa kho. Để đáp ứng được điều đó máy lạnh cần đủ công suất để đáp ứng được sự chênh lệch nhiệt độ kho lạnh và môi trường bên ngoài.

Đối với ai không có hiểu biết sẽ rất khó có thể tính toán được chính xác và đưa ra quyết định lựa chọn máy lạnh kho lạnh phù hợp nhất. Điện lạnh Toàn Phát có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm lạnh nên sẽ dễ dàng đưa ra công suất đúng với nhu cầu của khách hàng nên khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ để được tư vấn nhé!

Bật mí cách chọn máy lạnh kho lạnh phù hợp, bền bỉ

Điện lạnh Toàn Phát – Cung cấp dàn lạnh công nghiệp toàn quốc

Điện lạnh Toàn Phát chính là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại dàn lạnh cho công nghiệp cũng như hộ gia đình. Các sản phẩm đang phân phối đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Với sự đa dạng về sản phẩm Toàn Phát tự tin rằng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về dàn lạnh công nghiệp. Đặc biệt công ty đã và đang hợp tác với những đơn vị, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, sản xuất. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình vào điện lạnh Toàn Phát.

Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ thông qua bài viết trên đã giúp cho bạn biết được các tiêu chí lựa chọn lựa chọn máy lạnh kho lạnh phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu như khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt, mua trang thiết bị phục vụ cho kho lạnh hãy liên hệ với điện lạnh Toàn Phát qua số hotline 024.3396.3636.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389205205
Liên hệ