Gas lạnh hay dung môi làm lạnh là một loại nhiên liệu chắc chắn phải có trong hệ thống làm lạnh. Hiện nay có rất nhiều loại gas lạnh ra đời với các ưu điểm vượt trội, hãy cùng điện lạnh Toàn Phát tìm hiểu chi tiết về loại gas lạnh R22 qua bài viết sau.

Gas lạnh R22 có gì đặc biệt

Gas R22 là loại chất lỏng không gây cháy nổ có thành phần chính là khí CHCIF2 với độ tinh khiết 99.6%. Ở nhiệt độ thấp, đây là một chất khí không màu, không mùi và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
Gas lạnh R22 có thể chịu tạp chất lẫn với không khí nên quá trình nạp nhiên liệu cho gas này khá dễ dàng. Đây là loại gas có áp suất ngưng tụ tương đối cao và áp suất bay hơi lớn hơn so với áp suất khí quyển nên không gây cháy nổ.

>>> Tìm hiểu ngay: Vai trò của thiết bị bay hơi trong hệ thống lạnh.

Gas lạnh R22 là gì?
Gas lạnh R22 là gì? Gas lạnh R22 có điểm gì đặc biệt

Gas lạnh R22 là gì? Gas lạnh R22 có điểm gì đặc biệt Đặc biệt, gas R22 được bày bán phổ biến trên thị trường với chủ yếu 2 loại xuất xứ từ Trung Quốc và Ấn Độ. Cả 2 loại gas có chất lượng khá giống nhau nên bạn lựa chọn bất kỳ loại nào cũng được.

Tuy nhiên, gas R22 cũng có thể gây ngạt thở nếu nồng độ gas ở nơi không khí cao, và cũng không hoàn toàn thân thiện với môi trường bởi có thể làm thủng tầng Ozon và gây ra hiệu ứng nhà kính.

Gas lạnh R22 có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gas lạnh R22 với những tên gọi khác nhau, cũng như nguồn gốc xuất xứ. Dưới đây là một số loại gas máy lạnh R22 mà bạn nên biết:

Gas lạnh R22 Kamifron

Gas lạnh R22 Kamifron có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Ấn Độ. Đây là loại gas có quy cách đóng gói bình là 13,6kg hoặc 22,7kg. Tương ứng với nguồn gốc xuất xứ thì giá của gas lạnh R22 Trung Quốc có giá thành rẻ hơn gas của Ấn Độ khoảng 400.000 đồng. Bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua hàng để tránh nhầm lẫn.

Gas lạnh Iceloong R22

Gas R22 Iceloong là một loại gas máy lạnh thuộc tính HCFC, được dùng trong công nghiệp lạnh và dùng nhiều ở các loại máy lạnh cũ. Loại gas lạnh R22 Trung Quốc này có quy cách đóng gói bình là 13,6kg. Để sử dụng sản phẩm tốt nhất bạn nên bảo quản gas lạnh R22 IceIoong ở nhiệt độ thường.

gas lạnh r22

Gas lạnh Arkema R22

Là loại gas được định lượng bé nhất trong các loại gas R22 với quy cách đóng gói chỉ 10,9 kg/ thùng. Đây cũng là loại gas lạnh R22 Trung Quốc và được sử dụng trong công nghiệp lạnh. Cũng giống các loại gas R22 còn lại, gas máy lạnh Arkema R22 được bảo quản ở nhiệt độ thường.

Gas lạnh Taisei R22

Đây là loại gas được sử dụng như chất làm lạnh gia dụng, được sử dụng nhiều cho các máy lạnh công nghiệp hay các hệ thống điều hòa không khí thương mại. Gas lạnh Taisei R22 có xuất xứ của Ấn Độ và được đóng gói 13,6kg/ thùng.

Tại sao nên mua gas lạnh R22 tại điện lạnh Toàn Phát

R22 là loại gas lạnh giá thành phải chăng  nên rất được ưa chuộng trên thị trường.  Đây cũng là loại gas lạnh có áp suất ngưng tụ tương đối cao vì thế chất lượng vỏ bình cần được kiểm định một cách kỹ càng. Hiện nay, có rất nhiều loại gas R22 không rõ nguồn gốc, được bày bán trôi nổi trên thị trường không đảm bảo được an toàn kỹ thuật cũng như chỉ tiêu chất lượng về gas.

Điện lạnh Toàn Phát là một trong những cơ sở đi đầu cung ứng các dịch vụ liên quan đến gas lạnh. Gas máy lạnh R22 là sản phẩm gas lạnh thuộc tính HCFC được thị trường Việt Nam sử dụng phổ biến. Những lý do bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng gas lạnh của Toàn Phát:

  • Thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn được cấp phép đảm bảo an toàn chất lượng.
  • Điện lạnh Toàn Phát cung cấp những sản phẩm có giá cả cạnh tranh trên toàn thị trường. Bảng giá gas lạnh R22 luôn được niêm yết rõ ràng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
  • Thương hiệu uy tín: là doanh nghiệp phân phối chính thức nhiều sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới liên quan đến ngành công nghiệp lạnh.
  • Cung cấp các sản phẩm chính hãng với những giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng.

Trên đây là những chia sẻ về gas lạnh R22 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Để mua được những sản phẩm gas R22 chính hãng nhập khẩu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Điện lạnh Toàn Phát cam kết tất cả các sản phẩm gas lạnh được cung cấp ra thị trường đều có chứng nhận đảm bảo về chất lượng và nói không với hàng trôi nổi.

0389205205
Liên hệ