Máy nén khí danfoss – Lốc Danfoss – Toàn Phát – Ống đồng

Máy nén khí Danfoss

Danfoss là hãng sản xuất biến tần, khởi động mềm, van và các thiết bị cảm biến hàng đầu trên thê giới. Với sự đa dạng về chủng loại và luôn dẫn đầu về chất lượng, Danfoss đã và đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với các giải pháp tối ưu trong tất cả các lĩnh vực từ dân dụng đến các ngành công nghiệp hoá chất.

Công ty Cơ Điện lạnh Toàn Phát chuyên cung cấp máy nén lạnh Danfoss, phân phối máy nén khí Danfoss, máy nén lạnh Danfoss Scroll Performer, lắp đặt máy nén lạnh Danfoss dùng cho kho lạnh, trong máy lạnh công nghiệp, máy làm lạnh nước, điều hòa trung tâm, máy điều hòa không khí, cụm dàn ngưng đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Tại Việt Nam, Toàn Phát được lựa chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng và đang nỗ lực không ngừng để trở thành nhà cung cấp các sản phẩm của Danfoss số 1 Việt Nam với tiêu chí đem lại cho khách hàng các giải pháp, sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với qui mô phát triển ngày càng rộng lớn, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao và có sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng về giá cả và kỹ thuật, khách hàng khi đến với Toàn Phát sẽ được hưởng những lợi ích: ” giá cả hợp lý, giải pháp tối ưu, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành”. Ngoài ra, Toàn Phát còn có một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có khả năng tư vấn các giải pháp, bảo trì và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm của Danfoss, giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu qủa cao nhất.

 

Máy nén Danfoss dòng MTZ là loại piton kín và được thiết kế đặc biệt để ứng dụng rộng rãi cho những ứng dụng nhiệt độ bay hơi trung bình và cao. Máy nén Piston Danfoss MTZ có các bộ phận có chất lượng và độ chính xác cao với thể tích bên trong lớn, chịu được rủi ro do va đạp thể lưc khi lỏng về máy nén, máy được thiết kế để motor được làm mát 100% bằng ga hút về, thermistor bảo vệ bên trong, thiết kế van có hiệu suất cao và motor có ngẫu lực lớn đảm bảo chất lượng lắp đặt tốt nhất. Máy nén Danfoss MTZ được thiết kế cho gas HFC như R407C, R134A, R404A, R507.

Thông số kỹ thuật máy nén Danfoss MTZ28:

Model MTZ28JE4AVE
 

Công suất lạnh

HP 2.5
Btu/h 25100
KW 2.83
Điện nguồn 380-420V, 3P, 50Hz
Thể tích hút cm3/rev 48.06
Số xilanh 1
Lượng dầu nạp dm3 0.95
Khối lượng Kg 23
Môi chất lạnh  Gas R407C, R134A, R404
Xuất xứ Pháp

Để được tư vấn và cung cấp các thiết bị, vật tư ngành lạnh cũng như tư vấn lắp đặt kho lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

———-

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TOÀN PHÁT
Địa chỉ: Số 536 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3839 0745
Hotline:0389 205 205
Email: marketing01.205.vn@gmail.com
Website: https://dienlanhtoanphat.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CoDienLanhToanPhat

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0389205205
Liên hệ