Ngành lạnh là một trong số ngành mũi nhọn đang trên đà phát triển, là cánh tay đắc lực hỗ trợ phát triển nhiều ngành nghề khác. Nòng cốt của ngành lạnh là sự phát triển của các thiết bị điện lạnh hỗ trợ từ đời sống cá nhân, dịch vụ đến các ngành công nghiệp hàng đầu.

Điện lạnh Toàn Phát là doanh nghiệp uy tín đi đầu trong việc phân phối sản phẩm gas lạnh R32 tại Việt Nam.

Gas lạnh R32 có những đặc tính gì? 

Gas lạnh R32 là loại gas mới nhất hiện nay, được ứng dụng và sử dụng nhiều tại Nhật Bản. R32 được biết đến là dòng gas máy lạnh tối ưu với những cải tiến tăng thêm nhiều ưu điểm, phù hợp với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện nay.

  • Khả năng an toàn cao: R32 là dòng gas đơn chất, tiêu chuẩn khí thải GWP < 600, khả năng giảm khí thải lên tới 75%, bảo vệ môi trường, không ảnh hưởng tầng ozone đồng thời giảm hiệu ứng nhà kính.
  • Không tác nhân gây cháy, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Tiết kiệm năng lượng tối đa: khả năng làm lạnh cao gấp nhiều lần so với các dòng gas khác khi sử dụng cùng nguồn điện. Hệ số hiệu quả năng lượng COP ở mức 6.1 tương ứng với các thiết bị sử dụng gas R32 sẽ siêu tiết kiệm điện.
  • Dễ dàng thích nghi với các dòng gas khác: cách chế tạo khác nhau nhưng nếu có cùng hiệu suất có thể thay thế các dòng gas mặc định của thiết bị bằng R32 mà chỉ cần thay đồng hồ sạc và dây dẫn nạp là được.

Gas R32

Tại sao nên sử dụng gas lạnh R32

Là dòng gas được đánh giá cao R32 dần khẳng định được vị thế của sản phẩm thời đại mới. R32 ngày càng được sử dụng phổ biến và được khẳng định tại một trong số những thị trường khó tính nhất trên thế giới. R32 tự tin với chất lượng là loại gas lạnh đáng sử dụng nhất hiện nay. Thêm vào đó là những điểm cộng phải kể đến như:

  • Là dòng gas có chỉ số bảo vệ môi trường hàng đầu trên thị trường.
  • Khả năng làm lạnh tốt nhất so với các loại gas lạnh hiện nay.
  • Phòng chống cháy nổ.
  • Tiết kiệm điện cũng như năng lượng khi sử dụng.
  • Dễ thích ứng thay thế dòng gas khác.
  • Khi hết gas có thể nạp bổ sung.

Tham khảo: Sự khác biệt giữa hai loại gas máy lạnh R32 và R410A.

Gas r32

Quy trình lắp đặt gas lạnh R32

R32 là sản phẩm môi chất lạnh nguyên chất nên có thể nạp ở thể lỏng và thể khi sẽ có hiệu suất như nhau. Áp suất để nạp gas R32 cao hơn các dòng gas khác, khi nạp cần vệ sinh hệ thống nóng lạnh và hút chân không thật kỹ cho hệ thống. Việc lắp đặt gas lạnh R32 cũng như lắp đặt các loại gas lạnh thông thường khác:

– Bước 1: bật thiết bị cho máy chạy ở độ lạnh và chờ ổn định. Một đầu dây bắt vào bình gá R32 và nên xả gas 1 ít để thoát hết không khí có trong dây dẫn gas. 1 đầu dây gas bắt vào đầu nạp của máy. Đối với trường hợp thiếu nhiều gas cần bổ sung nhiều thì nạp ở thể lỏng. Úp bình gas xuống.

– Bước 2: mở van gas ở bình gas và bắt đầu nạp (lưu ý xả E đuổi không khí ở 2 dây của đồng hồ).

– Bước 3: mở van xanh và bắt đầu nạp gas.

>>> Tìm hiểu thêm: Bao lâu cần thay gas cho máy lạnh?

Tại sao nên mua gas lạnh R32 tại điện lạnh Toàn Phát?

Nhắc tới Điện Lạnh Toàn phát là nhắc tới địa chỉ cung cấp thiết bị, vật tư ngành lạnh hàng đầu thị trưởng. Được biết đến là doanh nghiệp phân phối độc quyền nhiều sản phẩm điện lạnh của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Toàn Phát cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Gas lạnh R32 nói riêng và các sản phẩm điện lạnh tại Toàn Phát nói chung được cam kết đầy đủ từ hình thức, chất lượng đến nguồn gốc. Không chỉ là sản phẩm tối ưu về chất lượng. Bên cạnh đó, giá gas lạnh R32 tại Toàn Phát rất phải chăng, đủ sức cạnh tranh toàn thị trường.

Ngoài ra, có thể nói về chính sách bảo hành cũng như chế độ hậu mãi của Toàn Phát luôn làm khách hàng hài lòng suốt hơn 20 năm qua. Ngoài đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, đội ngũ kỹ thuật cũng luôn kịp thời có mặt để giải quyết những sự cố.

Gas lạnh là môi chất sử dụng trong hệ thống làm lạnh hấp thụ nhiệt. Nó có trách nhiệm mang nhiệt độ từ nơi có nhiệt độ thấp đến nơi có nhiệt độ cao. Là thành phần không thể thiếu trong hệ thống làm lạnh dân dụng và công nghiệp. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có thể biết thêm thật nhiều kiến thức về loại gas lạnh R32 này.


0389205205
Liên hệ