Toàn Phát mở gian hàng triển lãm VietBuild tại Đà Nẵng

Từ ngày 15/05/2019 đến ngày 19/05/2019

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Toàn Phát mở gian hàng triển lãm tại ” TRIỂN LÃM VIETBUILD” , gian hàng 942A, số 09, đường Cách mạng tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.

Lịch triển lãm VietBuild tại Đà nẵng – thông tin chính thức từ ban tổ chức – triển lãm hàng đầu về ngành xây dựng – bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của năm 2018 – VietBuild 2019 sẽ trở lại bắt đầu từ tháng 3 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho những đơn vị tham dự và cũng là địa điểm mua sắm thú vị đối với khách tham quan.

Triển lãm VietBuild hiện nay được coi là sự kiện lớn nhất Việt Nam, được tổ chức thường niên trên toàn quôc và luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới. Chính vì thế các đơn vị tham gia triển lãm VietBuild cần lưu ý những điều như sau:

  • Nên đăng ký gian hàng sớm trước thời gian khai mạc triển lãm từ 2 – 4 tháng để lựa chọn được vị trí đẹp.
  • Làm việc với ban tổ chức và tìm hiểu về những quy định riêng tại VietBuild để có phương án chuẩn bị tốt nhất.
  • Chủ động tìm đơn vị thi công thiết kế gian hàng để chuẩn bị lên ý tưởng thiết kế ấn tượng nhất bởi gian hàng đẹp mắt sẽ gây ấn tượng hơn với khách hàng cũng như những nhà đầu tư.

III – Một số mẫu thiết kế gian hàng triển lãm VietBuild ấn tượng

Sở hữu bè dày kinh nghiệm và nhiều thành tựu lớn, SDragon đã thiết kế và thi công hàng nghìn gian hàng cho các triển lãm từ trong và ngoài nước như triển lãm VietBuild, triển lãm Secutech, triển lãm Vietfish…

Cùng với việc sở hữu 2 xưởng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng 1 cách nhanh chóng, chất lượng mà vẫn đảm bảo chi phí rẻ nhất.

 

Toàn Phát mở gian hàng triển lãm VietBuild tại Đà Nẵng
Toàn Phát mở gian hàng triển lãm VietBuild tại Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *