Bảng giá ống đồng máy lạnh điều hòa chi tiết nhất tại Điện Lạnh Toàn Phát

Việc lựa chọn ống đồng máy lạnh là một khâu đặc biệt trong việc quan trọng trong việc lắp ráp cũng như vận hành. Bạn phải chọn được ống đồng tương thích với kiểu máy thì máy lạnh mới hoạt động đúng công suất, tránh lãng phí điện năng. Vậy chọn ống đồng loại nào, giá của từng loại ống đồng mà điện lạnh Toàn Phát cung cấp như thế nào?

Hướng dẫn cách chọn mua ống đồng điều hòa

Mỗi một hãng sản xuất ống đồng sẽ có những quy định cụ thể về kích cỡ để khi lắp đặt được đảm bảo máy vận hành ổn, tiết kiệm điện năng cùng với độ bền cao. Bên cạnh đó, khi lắp đặt không đúng, người dùng sẽ bị hãng từ chối bảo hành khi gặp sự cố. Vì vậy phải tuân thủ 3 tiêu chí chọn dưới đây:

ống đồng máy lạnh
Hướng dẫn chọn mua ống đồng
  • Kích thước ống: hiện nay ống đồng chủ yếu có 4 loại là loại đường kính 10mm dành cho máy lạnh 9000BTU, loại đường kính hơn 12mm dành cho máy lạnh 12000 BTU. Và loại có đường kính hơn 12mm đến 16mm lần lượt dành cho máy 18000 BTU và 24000 BTU.
  • Cũng giống như kích thước ống, độ dài giữa dàn nóng và lạnh của ống cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt theo yêu cầu của hãng sản xuất. Hãy tham khảo các thông số kỹ thuật để biết máy lạnh của bạn phù hợp với loại ống đồng nào (thường chiều dài của ống đồng tối thiểu là 3m và dài tối đa lên đến 30m).
  • Cuối cùng, bạn hãy để ý đến độ cao chênh lệch giữa dàn nóng và dàn lạnh. Thường thì lắp dàn nóng và dàn lạnh được đặt ở một khoảng cách xa nhau, nhưng bạn cũng phải đo để biết được độ cao chênh lệch giữa chúng. Bởi độ cao này cũng phải nằm trong quy định cho phép của nhà sản xuất.
ong dong may lanh
Kích thước ống được quan tâm hàng đầu

Giá ống đồng máy lạnh được tính dựa trên những tiêu chí nào?

Tiêu chí để đánh giá về giá ống đồng máy lạnh đầu tiên phải kể đến chính là nơi sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống đồng được sản xuất hoặc nhập khẩu từ các nước Thái, Trung, Mỹ,… mỗi loại ống đồng đều có loại giá khác nhau tương ứng với chất lượng của sản phẩm cũng hoàn toàn khác nhau.

Ngoài ra, việc xác định nguồn nguyên liệu của ống đồng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của sản phẩm. Một chiếc ống đồng điều hòa được làm từ đồng tấm được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới sẽ mang lại hàm lượng đồng tinh khiết, đây là một loại thuộc dòng cao cấp.

giá ống đồng
Tiêu chí để có giá ống đồng

Bảng giá ống đồng điều hòa – máy lạnh chi tiết nhất

Hiện tại, điện lạnh Toàn Phát cung cấp một số sản phẩm ống đồng với bảng báo giá ống đồng như sau:

Tên sản phẩm Đặc tính sản phẩm Giá sản phẩm
Ống đồng bọc bảo ôn Là loại ống đồng bao bọc bởi lớp bảo ôn PE chất lượng cao, độ dài lên đến 30m. Đây là loại sử dụng trong hệ thống làm lạnh và dàn trao đổi nhiệt của máy lạnh giúp ngăn ngừa đọng hơi nước, nâng cao hiệu quả vận hành cũng như tuổi thọ của điều hòa.

Liên hệ để được giá tốt

024.3396.3636

Ống đồng cuộn LWC Loại ống đồng sử dụng trong hệ thống làm lạnh của máy lạnh, dàn trao đổi nhiệt và tủ đông.

Liên hệ để được giá tốt

024.3396.3636

Ống đồng cuộn PC Đây là loại ống đồng cao cấp của điện lạnh Toàn Phát sản xuất riêng cho dòng điều hòa công nghiệp, phù hợp với gas lạnh và áp suất làm việc cao. Sản phẩm thường được sử dụng cho hệ thống làm mát dân dụng.

Liên hệ để được giá tốt

024.3396.3636

Ống đồng thẳng Là sản phẩm được dùng trong hệ thống làm lạnh điều hòa trung tâm.

Liên hệ để được giá tốt

024.3396.3636

Tại sao nên chọn mua ống đồng máy lạnh tại Toàn Phát

Với sứ mệnh đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, điện lạnh Toàn Phát cam kết đem đến những sản phẩm ống đồng điều hòa – máy lạnh chất lượng cao. Sử dụng ống đồng Toàn Phát bạn không những tối ưu hóa được hiệu quả sử dụng của sản phẩm và giá ống đồng điều hòa chúng tôi cung cấp luôn có giá cả cạnh tranh trên toàn thị trường điện lạnh.

ống đồng của Toàn Phát
Tại sao nên lựa chọn ống đồng của Toàn Phát

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp bạn chọn ra được loại ống đồng phù hợp với điều hòa, máy lạnh nhà bạn. Đội ngũ kỹ thuật có tầm và có tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt tại nhà giúp khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ và bảng báo giá ống đồng máy lạnh chi tiết tại điện lạnh Toàn Phát. Hy vọng bạn sẽ tìm được một sản phẩm ống đồng phù hợp với chiếc máy lạnh nhà bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0389205205
Liên hệ